.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Tiền Trả Góp 12 Tháng Ở Đâu Lãi Thấp? 

By  giaidaptaichinh.com

Vay tiền trả góp 12 tháng uy tín tại ngân hàng nào? Lãi suất bao nhiêu? Thu hút được sự chú ý từ nhiều khách hàng nhất.

Vay tiền trả góp 12 tháng thông qua nhiều hình thức khác nhau như tại các công ty tài chính hoặc qua các ứng dụng cho vay. Hãy tìm hiểu kĩ hơn cùng mình qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Vay tiền trả góp là gì?

vay tiền trả góp 12 tháng có ưu đãi gì

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền từ ngân hàng hoặc từ các ứng dụng cho vay cho phép người vay trả nợ theo từng đợt khác nhau.

Vay tiền trả góp 12 tháng yêu cầu người vay phải thanh toán cả nợ gốc lẫn lãi trong 12 tháng. Người vay sẽ thanh toán các khoản nợ kèm theo mức lãi suất cho từng tháng.

Vay trả góp 12 tháng giúp giảm áp lực trả nợ cho người vay, gia hạn thêm thời gian trả nợ và mức lãi suất cực kì ưu đãi nên thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng đối với dịch vụ này.

Các dịch vụ vay tiền trả góp 12 tháng tốt nhất hiện nay

Hiện nay các chương trình vay tiền trả góp 12 tháng được nhiều người tin dùng. Sau đây là một vài dịch vụ uy tín mà người dùng có thể tham khảo chi tiết.

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay tiền tại ngân hàng không cần tài sản thuế chấp. Khách hàng sử dụng uy tín của mình để vay thông qua CCCD/CMND và bảo sao kê lương.

Những trường hợp có nợ xấu sẽ không được vay, tuy nhiên vẫn có một vài ngân hàng hỗ trợ người vay có nợ xấu với các dịch vụ khác.

Khách hàng có thể vay tiền trả góp 12 tháng thông qua dịch vụ vay tín chấp. Với mức lãi suất thấp, hạn mức cho vay lớn trong 12 tháng rất thích hợp.

Những khách hàng đang cần một vài khoản tiền lớn để du dịch, mở tiệc, mua tiêu dùng… rất thích hợp với vay tín chấp do thời gian giải ngân nhanh, lãi suất thấp.

Ngân hàng sẽ xem xét khả năng trả nợ của khách hàng sẽ quyết định cho vay với mức vay là bao nhiêu.

Vay tiền mặt đa tiện ích từ các công ty tài chính

vay tiền trả góp 12 tháng

Vay tiền trả góp 12 tháng thông qua hình thức vay tiền mặt đa tiện ích là một sự lựa chọn khá an toàn cho khách hàng.

Người dùng sẽ lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình thông qua các công ty tài chính.

Công ty tài chính nổi trội hiện nay là FE Credit-tiền thân là Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VPBank). Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ vay tiền mặt tiện ích: vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua điện thoại-điện máy, vay tiêu dùng…

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với mình với mức lãi suất hợp lý và nhiều ưu đãi.

Vay trả góp 12 tháng theo hình thức vay tiền đa tiện ích phục vụ đúng nhu cầu người dùng, đáp ứng nhanh, lãi suất thấp và thời gian thanh toán nợ theo từng tháng giảm áp lực cho người vay.

Vay tiền online uy tín

Hiện nay có nhiều ứng dụng điện tử cho vay trên mạng xã hội. Các ứng dụng này có điểm chung là cho phép người dùng vay tiền nhanh không cần ra ngân hàng, thủ tục đơn giản và thời giải ngân nhanh.

Khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ từ các ứng dụng vay uy tín chỉ cần CMND/CCCD.

Dịch vụ vay tiền trả góp 12 tháng của các ứng dụng vay tiền này với mức lãi suất thấp nhưng thường thì mức vay tiền không cao, dao động từ 1 đến 20 triệu tùy theo từng ứng dụng.

Mỗi tháng khi đến hạn thanh toán người vay cần thanh toán tiền trên ứng dụng đúng hạn.

Đặc điểm của vay tiền trả góp 12 tháng

vay tiền trả góp 12 tháng ưu điểm

Nhiều ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp nhiều dịch vụ vay tiền trả góp 12 tháng cho khách hàng. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng mình tìm hiểu đặc điểm của những hình thức vay tiền  qua bài viết dưới đây.

Vay tiền ngân hàng

Vay tiền trả góp 12 tháng tại ngân hàng được nhiều người lựa chọn do độ uy tín cao và dễ thực hiện.

Ưu điểm của vay tiền ngân hàng

Vay tiền trả góp 12 tháng tại ngân hàng có độ an toàn cao, tránh được các trường hợp lừa đảo và “chịu nợ oan”. Phương thức vay truyền thống này được nhiều người biết đến và sử dụng.

Nhân viên ngân hàng tư vấn cho người vay những dịch vụ phù hợp, với mức lãi suất thấp. Tư vấn và giải thích kĩ mức lãi suất cũng như thời gian trả nợ theo từng tháng cho khách hàng.

Thông thường vay tại ngân hàng sẽ vay được số tiền lớn lên đến 200 triệu đồng với thời gian trả nợ dài giúp làm giảm áp lực cho khách hàng.

Nhược điểm của vay tiền ngân hàng

Vay tiền trả góp 12 tháng tại ngân hàng có độ an toàn cao tuy nhiên quy trình làm thủ tục lại rất phức tạp và yêu cầu nhiều bước.

Người vay đến ngân hàng sau đó qua nhiều bước thẩm định kỹ càng sẽ quyết định có duyệt hồ sơ hay không. Nếu có nợ xấu thì hồ sợ sẽ không được thông qua.

Quy trình làm thủ tục rất có thể lên đến 1 tuần hoặc hơn do ngân hàng yêu cầu cao về giấy tờ vay.

Vay tiền công ty tài chính

Vay tiền trả góp 12 tháng tại công ty tài chính được nhiều khách hàng tin dùng với nhiều ưu điểm đặc biệt, tiện lợi.

Ưu điểm của vay tiền công ty tài chính

Vay tiền trả góp 12 tháng tại công ty tài chính với thủ tục vay đơn giản, không yêu cầu nhiều về các giấy tờ khác để làm hồ sơ.

Giải ngân ngay lập tức giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, cung cấp nhiều chương trình vay phù hợp cho từng khách hàng.

Nhược điểm của vay tiền tại các công ty tài chính

Vay tiền trả góp 12 tháng tại công ty tài chính có nhược điểm lớn nhất là mức lãi suất khá cao, hạn mức cho vay thấp phù hợp với những nhu cầu mua sắm, tiêu dùng… của khách hàng.

Vay tiền online

vay tiền trả góp 12 tháng vay online

Vay tiền trả góp 12 tháng bằng hình thức online đang bắt đầu thu hút được nhiều khách hàng do không cần di chuyển xa và thời gian giải ngân nhanh.

Ưu điểm của vay tiền online

Vay tiền trả góp 12 tháng qua các ứng dụng cho vay có thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản và online giúp tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Người vay chỉ cần có CMND/CCCD đã có thể vay tiền được trên các app cho vay.

Nhược điểm của vay tiền online

Vay tiền trả góp 12 tháng qua các ứng dụng cho vay tuy nhanh chóng, dễ dàng tuy nhiên mức lãi suất khá cao, hơn hẳn các hình thức vay khác và mức lãi suất không quá cao, thường dưới 10 triệu.

Một nhược điểm nữa là có thể gặp phải các trường hợp lừa đảo, gọi điện uy hiếp người dùng khi không vay.

Hướng dẫn vay tiền trả góp 12 tháng tiện lợi và nhanh chóng

Sau đây là hướng dẫn vay tiền trả góp 12 tháng nhanh chóng qua nhiều hình thức. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hạn mức cho vay cũng như mức lãi suất và số tiền trả nợ hàng tháng cần thanh toán.

Ai có thể vay tiền

Tùy theo hình thức vay mà sẽ có những yêu cầu riêng biệt cho khách hàng. Những quy định chung cho người vay tiền trả góp 12 tháng bao gồm: có CMND/CCCD, là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60, có khả năng thanh toán trả nợ.

Tuy nhiên tại các ngân hàng không hỗ trợ khách có nợ xấu, nợ chú ý. Nhưng với các công ty tài chính hay các ứng dụng cho vay online có hỗ khách hàng có nợ xấu thông qua các chương trình cho vay khác.

Quy trình vay tiền như thế nào?

Tại các ngân hàng nhân viên sẽ tư vấn và tiến hành làm thủ tục vay cho bạn sau khi thông các thẩm định và yêu cầu từ ngân hàng.

Tại các công ty tài chính và các ứng dụng cho vay thì quy trình đơn giản, thực hiện nhanh chóng, dễ dàng không có nhiều yêu cầu cao.

Lãi suất vay tiền trả góp 12 tháng là bao nhiêu?

Tùy theo từng mức vay mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thông thường dao động từ 0% đến 2,96% khi vay tại ngân hàng, công ty tài chính và các ứng dụng vay tiền.

Thanh toán các khoản vay như thế nào?

Khi vay tiền trả góp 12 tháng tại ngân hàng thì khi đến hạn thanh toán cần ra trụ sở ngân hàng để thanh toán.

Khi vay tiền trả góp 12 tháng tại các công ty tài chính có thể thanh toán tại nơi vay, các trụ sở như bưu điện, chi nhánh… Khách hàng có thể thanh toán online qua tài khoản ngân hàng, momo….

FAQ – Vay tiền trả góp 12 tháng

vay tiền trả góp 12 tháng fqa

Khi vay tiền trả góp 12 tháng có nhiều câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy đọc qua bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

Người có nợ xấu có vay tiền trả góp 12 tháng được hay không?

Nợ xấu có thể vay tiền trả góp 12 tháng khi vay tiền tại các công ty tài chính và qua các ứng dụng cho vay online. Tại đây đa dạng chương trình vay giúp khách hàng có nợ xấu vẫn có thể vay được.

Tuy nhiên tại các ngân hàng thì người có nợ xấu không thể vay trả góp 12 tháng được. Lúc này cần chuyển sang hình thức vay khác.

Trễ, chậm thanh toán tiền nợ có chịu phí phạt, nợ xấu gì không?

Khi đến hạn thanh toán mà khách hàng chậm trả nợ trong thời gian từ 5-10 ngày sẽ bị nhắc nhợ, chịu phạt một phần phí. Chậm trễ 1-2 tháng sẽ bị cảnh cáo, nếu vẫn không thanh toán thì sẽ bị liệt vào khách hàng có nợ xấu.

Sau khi mắc nợ xấu thì khách hàng không được sử dụng dịch vụ nữa mà phải tiến hành trả nợ. Sau khi trả nợ xong thì sau một khoảng thời gian nhất định mới có thể xóa nợ xấu.

Tôi kinh doanh không chứng minh thu nhập có vay được không?

Không chứng minh thu nhập có thể vay được thông qua vay tiền online hoặc vay tiền thuế chấp. Lúc này không cần chứng minh thu nhập chỉ cần CMND/CCCD.

Tuy không cần chứng minh thu nhập nhưng hãy đảm bảo khả năng trả nợ để tránh gây nợ xấu, hoặc bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Kết luận

Sau khi đã hiểu cách vay tiền trả góp 12 tháng cũng như mức lãi suất cung cấp cho khách hàng những hình thức vay với đa dạng chương trình tại các công ty tài chính hoặc các app cho vay trong bài viết từ giaidaptaichinh.

Tùy theo mức vay sẽ có mức lãi suất phù hợp và thời hạn thanh toán nợ khác nhau. Cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ từ các công ty cho vay.

Cần thanh toán đúng hạn để tránh bị liệt vào danh sách có nợ xấu, nợ chú ý để có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

MCredit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Cách Kiểm Tra Nợ Xấu MCredit

Top 8 Địa Chỉ Cho Vay Tiền Trả Góp Bằng Đăng Ký Xe Uy Tín

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>