.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Tiền F88 Lãi Suất Bao Nhiêu? Có Nên Vay Tại Đây? 

By  giaidaptaichinh.com

Bạn có thể thử trải nghiệm dịch vụ uy tín, an toàn với thủ tục nhanh gọn, đơn giản của đơn vị cho vay theo hình thức cầm đồ F88. Trong bài viết dưới đây, giaidaptaichinh sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về F88 và trả lời câu hỏi vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Nội dung bài viết

Đôi nét về dịch vụ vay tiền F88

F88 là dịch vụ nổi tiếng trong lĩnh ᴠựᴄ tài ᴄhính cho vay theo hình thức cầm đồ thuộc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 (F88 BUSINESS JSC) thành lập vào năm 2013. Với sự hậu thuẫn rất lớn từ hai quỹ tài chính hàng đầu thế giới Granite Oak và Mekong Capital, F88 đã dần khẳng định được ưu thế và uy tín của mình trong lĩnh vực kinh doanh tài chính.

Trong suốt 7 năm thành lập và phát triển, đến nay F88 đã có hơn 300 chi nhánh trên toàn quốc và trở thành đơn vị có sức ảnh hưởng trong mảng cho vay cầm cố tài sản. Quy trình làm việc tại F88 được đánh giá chuyên nghiệp với mức lãi suất, hạn mức cho vay ổn định, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ uy tín, nhanh chóng và minh bạch nhất.

vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền F88 có lừa đảo không?

Vay tiền F88 có lừa đảo không? Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? – đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đưa ra.

Không ít những bài báo, diễn đàn và khách hàng đã phản ánh rằng cho vay tiền ở F88 lừa đảo lãi suất cao hơn con số nếu trên trang web nhiều lần.

Trên thực tế, trang web của F88 đã công khai ghi rõ lãi suất vay là 1,1%/tháng.

Bên cạnh đó còn có các chi phí dịch vụ khác như: phí bảo hiểm khoản vay, phí thẩm định điều kiện cho vay, phí lưu trữ kho bãi, phí quản lý tài sản,… sẽ được nhân viên của F88 sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng đối với từng khoản vay. Vì vậy F88 không hề lừa đảo hay tính lãi sai với quy định của pháp luật.

Ngoài ra phí vay còn bao gồm các khoản phạt do vi phạm hợp đồng vay mượn. Các khoản phạt vi phạm sẽ áp dụng khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong Hợp đồng cầm cố. Tổng chi phí vay mượn được F88 cam kết không quá 8.1%/tháng, điều này là phù hợp với quy định của pháp luật.

Như vậy, chúng ta có hiểu sự vượt mức lãi suất 1,1%/tháng đến từ các phí dịch vụ cũng như chi phí phát sinh khi khách hàng vi phạm hợp đồng như trả chậm hay thanh toán trước thời hạn.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại F88

Ưu điểm

Hình thức vay tiền thông qua cầm đồ tại F88 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Lãi suất ưu đãi

Theo quy định về lãi suất với công ty tài chính và ngân hàng của pháp luật thì lãi suất cho vay của F88 thấp hơn – dưới 13.2%/năm.

Điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Hồ sơ đăng ký và thủ tục vay tại F88 vô cùng đơn giản. Khách hàng vay F88 không cần di chuyển, đi lại quá nhiều, chỉ sau một giờ đồng hồ là có thể hoàn thành thủ tục và vay được tiền. Ngoài ra, khách hàng không cần chứng minh tài chính, chỉ cần có tài sản thế chấp. Khách hàng có nợ xấu CIC cũng có thể vay tiền.

Giải ngân nhanh chóng trong ngày

F88 xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong ngày, sau 1 giờ hoàn tất hồ sơ đăng ký là khách hàng đã có ngay một số tiền vay trong tài khoản. Với các khoản vay thấp chưa đến 10 phút là nhận được tiền.

Hợp đồng vay rõ ràng, minh bạch và bảo đảm tài sản cầm cố

Thông tin về khoản vay lẫn các điều khoản trong hợp đồng vay mượn đều được công minh bạch, rõ ràng đến khách hàng. Hợp đồng tín dụng sẽ được phân thành 2 bản, một bản cho công ty và một bản để khách giữ.

Tài sản cầm cố của khách hàng được F88 bao bọc cẩn thận, niêm phong bằng tem trước mặt khách và được lưu trữ, bảo quản trong két bảo mật nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi cầm cố tài sản tại đây.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm kể trên, cũng như các tổ chứ tài chính khác thì F88 vẫn tồn tại một số điểm hạn chế như:

Người vay ngoài việc phải chi trả tiền gốc và tiền lãi thì còn phải trả một số phí phát sinh như: phí thẩm định tài sản, phí lưu trữ và bảo quản tài sản, phí bảo hiểm khoản vay, phí phạt khi quá hạn thanh toán,…

Bên cạnh đó, F88 cũng không hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2.

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Có lừa đảo không?

Vậy vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Đây có thật sự là mức cho vay “cắt cổ” như nhiều người vẫn nghĩ?

Lãi suất đối với các gói vay tiền của F88 còn phụ thuộc vào loại tài sản mà người vay cầm cố. Hiện tại lãi suất vay tại F88 được niêm yết rõ ràng trên website là 13.2%/ năm và 1.1%/ tháng, mức lãi suất này khá thấp so với những công ty cho vay tài chính khác.

Ngoài mức lãi suất cố định trên, F88 còn có quy định một số khoản phí khác tùy vào điều kiện của từng khách hàng như: phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm khoản vay, phí lưu kho tài sản, phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn… F88 áp dụng cách tính số dư nợ giảm dần với tổng chi phí vay.

Các gói cho vay tiền của F88 hiện nay

Hiện nay, F88 cung cấp những gói cho vay rất đa dạng, phổ biến nhất là những gói sau đây:

Vay tiền F88 bằng CMND/CCCD và sổ hộ khẩu

Với gói vay này, khách hàng có thể vay vốn mà chỉ cần có CMND/CCCD hợp lệ. Ưu điểm của gói là thủ tục đăng ký online cũng rất đơn giản, nhanh chóng và giải ngân siêu tốc chỉ sau 5 phút.

Tuy nhiên gói này có nhược điểm là hạn mức khá thấp, chỉ phù hợp với khách hàng vay để tiêu dùng cá nhân.

Vay tiền F88 bằng giấy đăng ký xe

Đăng ký vay tiền F88 bằng giấy đăng ký xe máy/ ô tô là hình thức phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng.

vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Vay bằng giấy đăng ký xe

Khách hàng khi đăng ký vay cũng cần có các giấy tờ tùy thân cần có CMND/ CCCD/ sổ hộ khẩu hoặc hộ chiếu. Giấy đăng ký xe máy hoặc ô tô dùng để vay tiền phải của chính chủ. Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử hóa đơn VAT, hợp đồng mua bán viết tay hoặc công chứng.

Ưu điểm của gói là trong thời gian vay khách hàng vẫn có thể sử dụng xe của mình. Vừa có tiền để dùng vừa có xe để đi nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức vay này. Thời gian xét duyệt của gói vay này khoảng 15 – 30 phút, thời hạn vay dài từ 12 – 18 tháng với lãi suất vay ưu đãi chỉ 13,2%/ năm.

Tuy nhiên cũng có điểm hạn chế như: Hạn mức vay thấp, không bằng vay cầm cố xe xe máy hay ô tô. Cụ thể là người vay chỉ nhận được tối đa 30 triệu đồng nếu đăng ký xe máy, 1 tỷ đồng nếu đăng ký xe ô tô, ít hơn so với khoản vay cầm cố xe.

Vay cầm cố ô tô, xe máy, điện thoại, laptop và các tài sản khác

vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Vay cầm cố xe

Điều kiện tiên quyết là người vay cần có bằng lái xe, CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Với các gói vay cầm cố ô tô, xe máy, khách hàng phải có những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như: hóa đơn mua hàng, giấy đăng ký xe chính chủ hoặc hợp đồng mua bán đối với xe mua lại, không chính chủ.

Với các gói vay bằng loại tài sản khác, khách hàng cần sở hữu tài sản mà mình đăng ký cầm cố để vay như: laptop, điện thoại, trang sức,…

Ưu điểm của gói vay là tài sản cầm cố sẽ được F88 niêm phong bảo quản, lưu trữ cẩn thận. Khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập và có thể tất toán trong khoảng từ 2 – 12 tháng. Định giá tài sản gói này cũng rất cao, khoảng 80% giá trị của tài sản, cho vay cả những khách hàng có nợ xấu và giải ngân chỉ sau 5 phút.

Đối với hình thức vay cầm cố xe máy, hạn mức đối đa có thể lên đến 80 triệu, nhận tiền sau 15 phút. Đối với hình thức vay cầm cố ô tô, hạn mức đối đa có thể lên đến 2 tỷ, nhận tiền giải ngân sau 30 phút.

Nhược điểm duy nhất của gói vay này là khác với hình thức vay bằng giấy đăng ký xe, người vay sẽ tạm thời mất quyền sử dụng tài sản trong thời gian vay mượn.

Điều kiện bắt buộc và thủ tục vay tiền tại F88

Điều kiện vay

Để được vay tiền F88, người vay cần đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu vay vốn
  • Có CMND / CCCD còn thời hạn
  • Có giấy tờ chứng minh tài sản đăng ký cầm cố
  • Không có nợ xấu thuộc nhóm 1, 2
  • Có thu nhập ổn định đủ để đáp ứng nghĩa vụ trả nợ
  • Có tài khoản ngân hàng

Thủ tục vay

Khác với những thủ tục rườm rà mất thời gian như ngân hàng, tại F88 khách hàng chỉ cần có giấy tờ xác minh danh tính như CCCD/ CMND và các giấy tờ sở hữu có liên quan đến tài sản thế chấp. Sau khi đã kiểm duyệt chính xác những thông tin, nhân viên F88 sẽ tiến hành giải ngân và bạn sẽ nhận được số tiền vay trong khoảng từ 30 – 60 phút. F88 cũng sẽ cung cấp hợp đồng rõ ràng, minh bạch và công khai các loại phí cần nộp với mỗi khách hàng.

Hướng dẫn chi tiết các bước vay online tại F88

vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Hình thức vay online

Khi đăng khi vay tiền online tại F88, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của dịch vụ cho vay F88

Bước 2: Điền đầy đủ, chính xác những thông tin cá nhân và những giấy tờ liên quan đến tài sản cầm cố

Bước 3: Chờ nhân viên F88 thẩm định hồ sơ

Bước 4: Nhận thông báo từ F88 về hạn mức vay tối đa

Bước 5: Ký hợp đồng vay mượn với F88 và nhận tiền giải ngân

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng vay mượn và phương thức thanh toán F88

Tra cứu hợp đồng vay mượn

Để kiểm tra những thông tin về hợp đồng vay tiền như: mức lãi suất cần trả, thời hạn vay, số dư nợ hiện tại,… khách hàng có thể thực hiện tra cứu theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Truy cập vào website của F88, chọn đăng nhập.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài F88 theo số hotline 18006388, ấn phím 11 để kết nối với nhân viên hỗ trợ.

Phương thức thanh toán hợp đồng

Khách hàng vay tiền tại F88 sẽ thanh toán lãi suất cũng như những khoản phí định kỳ tại các văn phòng giao dịch trực tiếp của F88 gần nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chuyển khoản thông qua internet banking theo số tài khoản của F88 đã niêm yết trên hợp đồng.

Có nên vay tiền tại F88 không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên cân nhắc theo nhu cầu và điều kiện của bản thân. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay tiền nhanh và đã xác định được phương thức, khả năng chi trả cho khoản vay của mình thì F88 là gợi ý tốt không thể bỏ qua.

F88 hiện là công ty tài chính uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho vay cầm cố tài sản. Tại F88, điều kiện cho vay và thủ tục đăng ký vô cùng nhanh gọn, đơn giản, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay nhanh với mức lãi suất ưu đãi. Mặc dù so với những ngân hàng lớn sẽ có những hạn chế nhưng F88 là giải pháp tài chính tối ưu nhất để tháo gỡ được khó khăn tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký vay tiền tại F88

Khi đăng ký vay tiền tại F88 hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

Đọc kỹ những chính sách, điều khoản trong hợp đồng trước khi vay

Khi đăng ký vay mượn tiền thì việc tìm hiểu kỹ về khoản vay và  điều khoản trong hợp đồng là vô đồng cần thiết.

Hiểu rõ chính sách của F88 sẽ giúp bạn nắm được thông tin rõ ràng và kiểm soát được tài chính cá nhân cũng như khả năng trả nợ.

Nên ghi nhớ các điều khoản vay mượn, chi phí phát sinh nếu khi thanh toán sau/ trước khi đến kỳ hạn vay. Bạn có thể tất toán khoản vay của mình trước thời hạn bằng cách báo cho nhân viên F88 hoặc nhờ tư vấn hỗ trợ qua tổng đài.

Số tiền cần thanh toán khi tất toán trước hạn =  Nợ gốc còn lại + Chi phí vay mượn đến thời điểm tất toán + Chi phí tất toán trước hạn ( dao động từ 5 – 8% tổng số dư nợ tùy vào loại tài sản đăng ký cầm cố)

Ngoài ra, khi quá thời hạn thanh toán vay tiền tại F88, khách hàng sẽ bị gọi điện nhắc nhở, phải đóng phạt phí trả chậm và có thể bị ghi nợ xấu. Vì vậy, cần cân đối tài chính cá nhân để trả nợ đúng hạn.

Cân nhắc các khoản chi phí phát sinh  

Khách hàng khi vay tiền của F88 ngoài việc cân nhắc mức lãi suất theo tháng, theo năm có phù hợp với khả năng thanh toán của mình không thì người vay cũng cần đọc thật kỹ các khoản phí phát sinh trước khi quyết định có vay không.

Yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ về các gói vay

Trước khi tiến hành giao dịch vay mượn, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn giới thiệu các gói vay để chọn ra gói vay có yêu cầu, hạn mức vay và mức lãi suất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Kết luận

Qua bài viết trên, giaidaptaichinh đã nêu rõ vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu cũng như những điều kiện, thủ tục, chi tiết các gói vay và những lưu ý cần biết khi vay tiền tại F88. Mong rằng đây sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính mình. Chúc bạn có những giao dịch an toàn, uy tín.

Bài viết tham khảo:

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>