.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Tiền Bằng Giấy Phép Lái Xe Ở Home Credit Có Được Không? 

By  giaidaptaichinh.com

Bạn phân vân không biết ở Home Credit có cho vay tiền bằng giấy phép lái xe không? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về việc Vay tiền bằng giấy phép lái xe Home Credit cho bạn cùng tham khảo.

Nội dung bài viết

Home Credit là công ty tài chính như thế nào?

vay tiền bằng giấy phép lái xe

Năm 1997 tại Czech, Home Credit ra đời. Home Credit hiện đang có chi nhánh tại hơn 10 quốc gia trên thế giới với gần 150.000 nhân viên phục vụ cho hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu. Hiện nay Home Credit đang là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

Tại Việt Nam thì Home Credit có mặt từ năm 2008 và cũng đã trở thành công ty cho vay tiêu dùng trả góp hàng đầu cả nước. Với gần 14 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Home Credit đã xây dựng cho mình văn phòng đại diện tại hơn 10 thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, TP HCM…cùng với hơn 6000 nhân viên và 9000 điểm giới thiệu dịch vụ phục vụ cho hơn 12 triệu khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Phương châm hoạt động của Home Credit là:

Luôn cung cấp những sản phẩm tài chính tốt nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình ở bất kỳ thời điểm nào.

Luôn trả lời nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng, luôn nhắc nhở nhẹ nhàng

Dịch vụ nhắc nhở thanh toán các khoản đến hạn của khách hàng luôn nhẹ nhàng lịch sự, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Tất cả các khoản vay luôn minh bạch rõ ràng, có trên ứng dụng điện thoại di động để khách hàng có thể tra cứu một cách nhanh chóng

Và cuối cùng là cam kết luôn luôn phục vụ tận tâm.

Là tập đoàn tài chính đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, ở Home Credit có rất nhiều hình thức cho vay. Vậy

Có được vay tiền bằng giấy phép lái xe ở Home Credit không?

Giấy phép lái xe là gì?

vay tiền bằng giấy phép lái xe

Giấy phép lái xe là một chứng chỉ do cơ quan nhà nước, hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho 1 cá nhân cụ thể, để cho người đó được phép lưu thông, vận hành, tham gia giao thông bằng các loại xe như xe máy, ô tô…

Tùy từng quốc gia mà quy định độ tuổi của người được cấp giấy phép lái xe, ở Việt Nam thì quy định từ 18 tuổi trở lên là được cấp giấy phép lái xe. Giấy phép lái xe được chia theo hạng từ hạng A đến hạng F.

Một câu hỏi đặt ra là có thể vay tiền bằng giấy phép lái xe được không?

Câu trả lời là có, khi bạn vay đồng thời bằng giấy phép lái xe và chứng minh thư, căn cước công dân thì bạn có thể vay ở Home Credit.

Ở bất kỳ tổ chức tín dụng, công ty tài chính nào, khi đi vay dù thủ tục hồ sơ đơn giản nhưng cũng cần những loại giấy tờ bắt buộc. Vay tiền bằng giấy phép lái xe ở Home Credit cũng như vậy

Vay tiền bằng giấy phép lái xe cần điều kiện và hồ sơ như thế nào?

Điều kiện bắt buộc khi vay tiền bằng giấy phép lái xe ở Home Credit

Đầu tiên là điều kiện bắt buộc với tất cả các hình thức vay ở các tổ chức tín dụng và công ty tài chính đó là người vay phải là công dân Việt Nam có tuổi đời từ 18 tuổi đến 60 tuổi, và đang sống tại Việt Nam.

Người vay có đầy đủ bằng lái xe mang tên mình, căn cước công dân hoặc chứng minh thư, sổ hộ khẩu phô tô (có thể mang sổ hộ khẩu gốc để nhân viên của Home Credit đối chiếu).

Không bị nợ xấu, tóm lại là có lịch sử tín dụng tốt

Nếu bạn đã vay vốn tại các tổ chức tín dụng, công ty tài chính mà có lịch sử vay nợ tốt thì cũng là một lợi thế cho bạn khi vay tiền bằng giấy phép lái xe tại Home Credit.

Đối với hồ sơ để vay tiền bằng giấy phép lái xe thì cần những giấy tờ sau:

Trước hết cần có giấy phép lái xe chính chủ, hiện nay chưa có công ty tài chính nào triển khai hình thức cho vay tiền bằng giấy phép lái xe không chính chủ.

Cuối cùng là cần có chứng minh thư hoặc căn cước công dân, nếu chứng minh thư hết hạn, bạn dùng căn cước công dân để thay thế. Nhưng bắt buộc phải có 1 trong hai loại giấy tờ trên.

Sổ hộ khẩu bạn chỉ phô tô mang đi, kèm theo sổ hộ khẩu gốc để nhận viên đối chiếu. Nếu không thì có thể mang sổ tạm trú dài hạn. Mục đích để Home Credit đảm bảo khoản vay luôn nằm trong phạm vi quản lý của mình.

Có thể nói rằng hình thức vay tiền bằng giấy phép lái xe được triển khai ở Home Credit đang thu hút sự chú ý của khách hàng bởi hàng loạt ưu điểm của nó

 Vay tiền bằng giấy phép lái xe có ưu điểm gì?

Thứ nhất bạn không cần tài sản thế chấp, vẫn có xe máy để đi lại và chuyên chở hàng hóa lại vẫn có tiền để trang trải các chi phí tài chính gấp trước mắt.

Thứ hai không cần phải có bên thứ ba bảo lãnh, nên khó khăn tài chính của bạn sẽ không có người thứ 3 biết.

Điều đặc biệt nữa là tùy loại bằng lái xe mà bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 200 triệu, cao hơn rất nhiều so với các công ty tài chính khác.

Thời hạn cho vay vo cùng linh hoạt, từ 3 tháng đến 57 tháng, tùy khả năng hàng tháng thu nhập của bạn bao nhiêu mà lựa chọn số tháng để trả nợ.

Lãi suất dao động từ 7,8 % đến 27,96%/năm, nếu so sánh thì cũng gần như ngang bằng với lãi suất của các tổ chức tín dụng khác. Có thể lãi suất đi vay này là cao nhưng đây là vay tín chấp, nên không thể so sánh với lãi suất vay thế chấp được.

Cuối cùng là thủ tục vô cùng đơn giản, nhân viên Home Credit hỗ trợ làm hồ sơ nhiệt tình. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 12 tiếng đến 24 tiếng sau khi hồ sơ duyệt thành công, bạn đã nhận được khoản vay của mình.

Tuy nhiên vì vay tiền chỉ cần giấy phép lái xe mà không có tài sản thế chấp nên mức tiền vay bạn nhận được chỉ sử dụng để chỉ để trang trải những khoản chi tiêu nhỏ, còn với xây nhà, mua xe ô tô thì loại hình vay này không thể đáp ứng được.

Vì vay tiền theo bằng giấy phép lái xe là hình thức vay có nhiều rủi ro nên chỉ có một số tổ chức tín dụng, công ty tài chính mới có hình thức vay nay, tất nhiên là đòi hỏi phải có chứng minh thư, hoặc căn cước công dân kèm theo.

Ngoài Home Credit có thể kể đến một số công ty tài chính cho vay tiền bằng giấy phép lái xe như:

Easy Credit

vay tiền bằng giấy phép lái xe

Easy Credit công ty con của công ty tài chính điện lực. Với gói vay tiền bằng giấy phép lái xe thì ở Easy Credit có một số ưu điểm sau:

Khách hàng không phải thế chấp tài sản, không cần người thứ 3 bảo lãnh.

Khách hàng ngoài vay trực tiếp còn thể vay trực tuyến

Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản gồm giấy phép lái xe chính chủ và chứng minh thư

1 gói vay như thế này khách hàng có thể nhận được số tiền từ 10 đến 80 triệu

Lãi suất có hơn 1% /năm, tính ra là cực kỳ ưu đãi

Thời hạn cho vay kéo dài từ 1 năm đến tận 5 năm

Thời gian chờ giải ngân nhanh thường thì từ 1 đến 3 ngày

Mirae Asset

Là một công ty nổi bật với các khoản vay tín chấp, nên không lạ gì khi ở Mirae Asset có hình thức cho vay tiền bằng giấy phép lái xe. Có thể kể đến một số ưu điểm với hình thức cho vay này ở Mirae Asset:

Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMT và giấy phép lái xe chính chủ

Khoản vay nhận được khá lớn có thể lên tới 100 triệu

Thời gian vay kéo dài từ 6 tháng tới 36 tháng

Lãi suất chỉ từ 2% đến gần 3%/tháng

Tuy vay tiền bằng giấy phép lái xe là một hình thức vay với thủ tục vô cùng đơn giản. Hình thức vay này quyết được khó khăn tài chính trước mắt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên trong quá trình vay có thể phát sinh những rủi ro, vì vậy để bảo vệ quyền lợi tối đa cho mình, khách hàng vay cần lưu ý

Một số lưu ý khi vay tiền bằng giấy phép lái xe

Tuy không phải thế chấp tài sản nhưng bạn phải lựa chọn tổ chức tín dụng, công ty tài chính uy tín để thực hiện vay.

Các công ty tài chính có các mức vay dao động trong những khoảng khác nhau, có công ty cho vay tối đa lên 200 triệu, nhưng cũng có công ty chỉ cho vay tối đa 80 triệu, mức vay đó còn tùy thuộc vào bằng của bạn loại gì. Vì thế để thủ tục vay được tiến hành nhanh, bạn xem xét mức vay phù hợp với loại giấy phép lái xe bạn đang sở hữu.

Với công ty tài chính dù là uy tín, khoản vay dù là nhỏ, cũng yêu cầu phải có hợp đồng cho vay

Hợp đồng này vừa để bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có tranh chấp xảy ra, vừa xác định được độ chuyên nghiệp của công ty tài chính mình đi vay.

So với các khoản vay tín chấp khác, vay tiền bằng giấy phép lái xe số tiền nhận được sẽ cao hơn, nhưng thời gian trả sẽ lâu hơn. Vì vậy trước khi vay cần cân nhắc 2 điều:

  • Thứ nhất bạn đang thực sự cần bao nhiêu tiền
  • Trong một tháng bạn kiếm được tổng bao nhiêu tiền
  • Để vay mức vay phù hợp và lựa chọn thời gian trả cả gốc lẫn lãi cho hợp lý.

Cuối cùng khi đã trả đủ nợ gốc và lãi, khi lấy lại giấy phép lái xe cùng các giấy tờ liên quan bạn phải kiểm tra xem có rách hỏng, tẩy xóa gì không.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải quyết thắc mắc liệu có được vay tiền bằng giấy phép lái xe ở Home Credit không từ giaidaptaichinh? Cùng với việc cung cấp thêm về 1 số tổ chức tín dụng cho vay bằng giấy phép lái xe, hi vọng sẽ giúp bạn có nhiều chọn lựa để vay hơn khi khó khăn về tài chính.

Tham khảo bài viết:

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>