.st0{fill:#FFFFFF;}

Thế Chấp Sổ Đỏ Vay Được Bao Nhiêu Tiền Agribank? 

By  giaidaptaichinh.com

Ngân hàng Agribank, hay còn được biết đến là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt hơn, ngân hàng Agribank có mức lãi suất áp dụng đối với hình thức cho vay thế chấp sổ đỏ vô cùng ưu đãi. Vậy thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền Agribank? Hãy đồng hành cùng giaidaptaichinh qua bài viết này

Nội dung bài viết

Vì sao nên chọn vay tiền tại Agribank?

.thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền Agribank?

Sở dĩ Agribank là tổ chức hỗ trợ cho vay được nhiều khách hàng tin dùng đến vậy là vì những lợi ích tương xứng mà họ nhận được. Một số ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank có thể kể đến như sau:

 • Phục vụ hầu hết các nhu cầu vay vốn hiện nay của khách hàng như: Đầu tư, kinh doanh, mua xe, mua nhà, phát triển nông nghiệp, …
 • Hạn mức vay có thể lên đến 70 – 85% giá trị tài sản thế chấp.
 • Lãi suất cho vay vô cùng hợp lí và cạnh tranh, chỉ từ 7,5%/ năm. Mức lãi suất này có thể xem là thấp nếu so sánh với các ngân hàng khác hiện nay.
 • Thời hạn vay lâu dài lên đến 15 – 20 năm, cho bạn khoản thời gian đủ lâu để hoàn thành việc thanh toán khoản nợ.
 • Cách thức trả lãi linh hoạt thay đổi dựa trên thu nhập và khả năng chi trả của khách hàng. Cụ thể, bạn có thể chọn hình thức trả lãi theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng 1 lần.

Yêu cầu khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Yêu cầu khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank cần đáp ứng được các điều kiện được liệt kê dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 75 tuổi và đang sinh sống tại nơi có chi nhánh Agribank hoạt động.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không dính vào nợ xấu hoặc nợ quá hạn.
 • Mục đích vay vốn chính đáng và hợp pháp.
 • Chứng minh thu nhập bằng công việc hoặc thu nhập ổn định.
 • Có tài sản thế chấp là sổ đỏ hoặc các tài sản khác tùy theo chính sách sản phẩm vay.

Sản phẩm, hạn mức và lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hỗ trợ đa dạng các sản phẩm vay và hạn mức cho vay tương ứng nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số các sản phẩm vay phổ biến:

Hạn mức vay thế chấp sổ đỏ 300 triệu

Với thời gian giải ngân tối đa 24 tiếng làm việc, khách hàng có thể nhận khoản vay có giá trị lên đến 300 triệu đồng và trả dần trong thời hạn 3 năm. Đối với sản phẩm vay này thì bạn yêu cầu phải có mục đích vay mượn rõ ràng, không dính vào nợ xấu hoặc nợ quá hạn. Lãi suất vay áp dụng là 7,5%/ năm.

Vì sản phẩm vay này của Agribank có thủ tục và các điều kiện đăng kí khá đơn giản nên thường được nhiều khách hành lựa chọn khi vay thế chấp sổ đỏ.

Hạn mức tối đa 100% nhu cầu vốn để kinh doanh

Agribank đồng thời cung cấp sản phẩm vay đáp ứng nhu cầu vay vốn của đối tượng là chủ hộ kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp tư nhân nhphát triển kinh doanh.

Đối với hình thức vay này, nhu cầu vay thường lớn nên quá trình giải ngân cũng sẽ được tiến hành trong một hoặc nhiều lần. Lãi suất tùy theo từng thời kỳ hoặc theo thỏa thuận giữa Agribank và khách hàng, trung bình là 7,5%/ năm.

Hạn mức tối đa 85% nhu cầu vốn để mua nhà

Với thời hạn cho vay tối đa lên đến 15 năm đi kèm với hạn mức vay lên đến 85% nhu cầu vốn, Agribank cho phép khách hàng có sự linh hoạt hơn trong quá trình thanh toán nợ. Quá trình giải ngân sẽ diễn ra trong một hoặc nhiều lần. Lãi suất áp dụng là 7,5%/ năm.

Hạn mức tối đa 70% giá trị tài sản để mua xe ô tô

Đối tượng là cá nhân hay doanh nghiệp có thể sử dụng sản phẩm vay này cho Agribank cung cấp để mua xe ô tô.

Hạn mức vay tối đa là 70% giá trị của xe ô tô mới, thời gian để thanh toán nợ lên đến 05 năm và quá trình giải ngân chỉ diễn ra duy nhất 1 lần. Đồng thời lãi suất vay thấp, cụ thể là 7,5%/ năm nên vay thế chấp tài sản để mua xe ô tô là sản phẩm vay được rất nhiều khác hàng tin dùng hiện nay.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết dưới đây để đăng ký vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

 • Đơn đề nghị vay thế chấp viết theo mẫu của ngân hàng.
 • Cmnd/cccd hoặc hộ chiếu còn hạn chính chủ.
 • Sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ.
 • Giấy tờ thể hiện quyền sở hữu tài sản thế chấp.
 • Các loại giấy tờ cần thiết khác mà ngân hàng Agribank yêu cầu.

5 bước vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ cần thiết, khách hàng sẽ thực hiện các bước dưới đây để đăng ký vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank:

 • Bước 1: Tìm và đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để gửi hồ sơ đăng ký.
 • Bước 2: Giao dịch viên của ngân hàng Agribank tiếp nhận và xử lí hồ sơ khách hàng.
 • Bước 3: Agribank chủ động liên hệ khách hàng để xác thực thông tin liên quan đến hồ sơ đăng ký vay.
 • Bước 4: Nhân viên và khách hàng gặp nhau để tư vấn, thu thập giấy tờ cần thiết.
 • Bước 5: Nhận giải ngân từ Agribank nếu hồ sơ được xét duyệt thành công.

Một số lưu ý khi vay thế ngân hàng Agribank

Trong quá trình đăng ký vay thế chấp tại ngân hàng Agribank, đôi khi sẽ xuất hiện nhưng trường hợp hồ sơ bị từ chối xét duyệt vì một số lí do. Hãy đọc thêm để nắm rõ hơn thông tin và tăng khả năng xét duyệt thành công!

Về tài sản thế chấp, Agribank sẽ không cho vay với hạn mức cao đối với các tài sản được định giá thấp. Ngoài ra, nhà có diện tích nhỏ hay trong hẻm nhỏ; nhà gần mộ, đền, chùa, miếu; nhà trong khu quy hoạch cũng không phải là sự ưu tiên của Agribank khi xét duyệt hồ sơ khách hàng.

Về khách hàng, Agribank không dành sự ưu tiên cho đối tượng có lịch sử nợ xấu hoặc không thể chứng minh thu nhập; đối tượng trên 65 tuổi hoặc dưới 18 tuổi; đối tượng không sử dụng tài sản thế chấp chính chủ.

Thắc mắc thường gặp liên quan đến vay thế chấp ngân hàng Agribank

Có thể dùng tài sản của người thân trong gia đình để làm tài sản thế chấp được không?

Câu trả lời là có thể. Để dùng tài sản của người thân làm tài sản thế chấp thì khách hàng phải có được sự đồng ý và giấy tờ bảo lãnh của chủ sở hữu.

Có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank khi chưa chứng minh được thu nhập không?

Nếu chưa chứng minh được khả năng chi trả cho khoản nợ thì khách hàng sẽ không thể đăng ký vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank. Ngoài ra, khách hàng cũng nên hạn chế dính nào nợ xấu hoặc nợ quá hạn nhưng chưa trả để tăng khả năng thành công khi đăng ký vay thế chấp.  

Đợi bao lâu thì có thể nhận giải ngân từ ngân hàng Agribank?

Thời gian giải ngân còn tùy vào sản phẩm và hạn mức tương ứng mà khác hàng quyết định vay. Cụ thể hơn, hạn mức cho vay càng lớn như sản phẩm vay để mua nhà hoặc phát triển kinh doanh thì có thể nhận giải ngân từ ngân hàng nhiều hơn một lần. Tương tự như thế, hạn mức cho vay nhỏ thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân nhanh nhất có thể.

Tạm kết

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết trên của giaidaptaichinh, bạn đã có tìm được cho mình đáp án cho câu hỏi: “Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền Agribank?”. Nếu còn thắc mắc liên quan đến chủ đề trên, xin hãy vui lòng để lại bình luận dưới đây để được giải đáp sớm nhất!

Bài viết tham khảo:

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>