.st0{fill:#FFFFFF;}

Đầu Tư Số Savenow Là Gì? Làm Sao Để Tham Gia 

By  giaidaptaichinh.com

Giaidaptaichinh.com sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin về savenow – đầu tư số cơ hội vàng thời đại 4.0 để số tiền nhàn rỗi trong ví của bạn sẽ không nằm yên mà sinh ra một khoảng lợi nhuận vô cùng lớn. Cơ hội được trao cân bằng cho tất cả mọi người, mạo hiểm hay an toàn, đầu tư hay tiết kiệm tất cả phụ thuộc vào chính bản thân các bạn.

Hãy cùng giải đáp tài chính tìm hiểm kỹ hơn về  đầu tư số savenow.

Nội dung bài viết

Đầu tư số savenow là gì?

Savenow là một ứng dụng đầu tư công nghệ trong lĩnh vực tiền tệ được sáng lập bởi các chuyên viên đầu tư và công nghệ người Việt.Chủ quản là công ty TNHH công nghệ và dịch vụ viễn thông Việt Tín.

Đầu tư số savenow còn hiểu như một mảng đầu tư mua bán trao đổi, nắm giữ các hình thức chứng khoán với chi phí từ thấp đến cao. Mỗi mô hình đầu tư savenow sẽ giúp khách hàng có các trải nghiệm khác nhau nhằm định hướng đúng và lựa chọn thông mình cho các quỹ đầu tư của mình.

Hiện nay savenow đã được tích hợp trên ví điện tử Viettel Money ( tính năng cũ là Viettelpay)

savenow

Đầu tư savenow có tính minh bạch,hợp pháp không?

Thông tin đầu tư savenow được hợp nhất với tài khoản của Viettel Money. Tức là thông qua tài khoản của Viettel Money bạn có thể đăng ký sử dụng và đầu tư savenow. 

Hơn nữa, dưới sự quản lý trực tiếp của Viettel Money, quỹ tài sản của savenow được tách riêng biệt so với tài khoản của công ty chủ quản Việt Tín.

Sau khi khách hàng đăng ký và nạp tiền đầu tư vào quỹ savenow thì công ty chủ quản sẽ theo các yêu cầu của khách hàng để đăng ký và đầu tư chứng khoán như: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,…

Ngoài ra chỉ có chủ tài khoản mới có thể rút tiền đầu tư tại ngân hàng của quỹ đầu tư savenow. Không ai có quyền rút hoặc xâm phạm đến tài khoản cá nhân đầu tư savenow của khách hàng nếu không được chủ tài khoản ủy quyền và cho phép.

Lợi nhuận sau khi trả chi phí quỹ và phí thì sẽ đươc cộng dồn lợi nhuận cho khách hàng. Savenow không cam kết lợi nhuận cho khách hàng theo quỹ đầu tư mà nó biến động theo sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán .

Trên ứng dụng savenow sẽ luôn cập nhật số lượng , giá trị chứng khoán chứng chỉ quỹ của chính khách hàng cập nhập nhật mới nhất từ công ty chủ quản của savenow.

Như vậy , savenow là một ứng dụng đầu tư số có tính minh bạch và hợp pháp. Quý khách hàng có thể yên tâm trao trọn đầu tư số tiền của mình để thu về lợi nhuận cho tương lai.

Các danh mục đầu tư số savenow.

Savenow đáp ứng nhu cầu đầu tư vốn vừa và nhỏ, giúp các khách hàng có số tiền nhàn rỗi ít mà vẫn muốn tăng thêm thu nhập. 

Nên đầu tư số savenow tạo ra nhiều danh mục đầu tư khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn sự đầu tư phù hợp với khả năng tài chính, cũng như các mức mong muốn đầu tư của mình.

Chính việc tạo ra nhiều danh mục đầu tư mà savenow giúp cho các khách hàng có thể đưa ra các quyết định đầu tư thông minh phù hợp với sự biến động của thị trường chứng khoán hiện nay.

Với 5 danh mục tích hợp trên ứng dụng đầu tư số savenow, khách hàng có thể đi từ an toàn đến mạo hiểm và đầu cơ.

savenow

Danh mục “an toàn” trong savenow.

“An toàn” trong savenow được đánh giá cao, bởi sự an toàn được thể hiện ngay trên thị trường mua bán chứng khoản. 

Ở sàn savenow này, giao dịch chủ yếu là trao đổi và mua bán trái phiếu cũng như chứng chỉ quỹ. Bởi sự biến động của các chứng khoán này là ít giao động. 

Nó đem lại sự an toàn cho khách hàng với mức lãi suất giao dịch và savenow hướng tới lợi nhuận  kỳ vọng đầu tư từ  9% đến 10%.

Mức lợi nhuận  của savenow được đánh giá sẽ biến động theo thị trường đầu tư chứng khoán, tuy nhiên nó vẫn đưa lại sự đảm bảo cho khách hàng về quỹ đầu tư và giúp khách hàng an tâm và nguồn tiền sinh lời của mình.

Danh mục “ cẩn trọng’’ trong savenow.

Savenow tạo ra danh mục cẩn trọng nhằm giúp khách hàng vừa đầu tư an toàn nhưng không lo tiền của mình bị mất giá. Tức là dòng tiền của mình vẫn tăng trưởng đều.

Savenow chia số tiền đầu tư của khách hàng làm 2 phần: 20% đầu tư vào sự tăng trưởng và 80% còn lại cho vào quỹ đầu tư an toàn hay giá trị.

Trong chiến lược đầu tư chứng khoán savenow, 20% này sẽ được chia vào đầu tư cho nguồn cổ phiếu, mà cổ phiếu thì biến động theo chiều lên xuống , nó không đứng cố định.

Còn 80% trong savenow được chia thêm 24% vào quỹ hỗn hợp, còn lại 56% thì cho vào quỹ đầu tư trái phiếu. Trái phiếu là mục đầu tư an toàn cho khách hàng.

Mức tăng trưởng lợi nhuận mà savenow được kỳ vọng ở tầm từ 13% đến 14%. Tuy nhiên ở mục đầu tư này, savenow không cam kết cho khách hàng số tiền đầu tư sẽ giữ nguyên giá trị ban đầu mà nó sẽ biến động do khách hàng lựa chọn 20% tăng trưởng.

Danh mục “ cân bằng” trong savenow.

Đúng như với cái tên gọi cân bằng, trong tất cả các danh mục của savenow thì đây là danh mục được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. 

Theo đó trong danh mục savenow này thì số vốn đầu tư của khách hàng sẽ được chia thành 50:50. Tức là cân bằng trong quỹ đầu tư tăng trưởng và giá trị.

Với cách chia như vậy thì 40% trong savenow hướng tới quỹ đầu tư vào cổ phiếu, 30% hướng vào quỹ đầu tư hỗn hợp và 30% còn lại sẽ đầu tư vào trái phiếu.

Savenow tạo ra danh mục cân bằng là thu hút quỹ đầu tư dài hạn và kỳ vong lợi nhuận ở danh mục này từ 19% đến 20%. 

Danh mục “mạo hiểm” trong savenow.

Savenow tạo ra mạo hiểm thì số tiền đầu tư của khách hàng sẽ được dành cho 70% là sự đầu tư tăng trưởng và 30% cho sự đầu tư giá trị.

Như vậy, savenow đầu tư 70% vào cổ phiếu, còn lại 30% thì chia 15% vào đầu tư hỗn hợp và 15% sẽ được đầu tư trái phiếu.

Savenow tạo ra danh mục này cũng là thu hút quỹ đầu tư dài hạn, và mức kỳ vong cho lợi nhuận này từ 20% đến 20,5%. Đây cũng là mức kỳ vọng cao cho đầu tư.

Danh mục “ đầu cơ” trong savenow.

Mức đầu tư cao nhất trong savenow là đầu cơ. Trong mức này thì 90% sẽ được đầu tư cho sự tăng trưởng, tức là 90% đưa vào cổ phiếu. Còn lại là 10% là giá trị, 5% là cho sự đầu tư hỗn hợp và 5% là đầu tư trái phiếu. 

Sự đầu tư savenow ở danh mục này là mạo hiểm, số tiền kiếm được cũng vô cùng lớn nhưng đổi lại thì sự rủi ro gặp cũng lớn.

Do đó mức kỳ vọng lợi nhuận ở danh mục savenow này là gần 21% nhưng có khả năng sẽ cao hơn nữa.

Cách tạo tài khoản savenow.

Do  savenow được tích hợp và liên kết với tài khoản trên ứng dụng Viettel Money, nên khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và nhập ID cũng như mật khẩu để sử dụng.

Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng vào mục tài chính bảo hiểm, và chọn đầu tư savenow với số tiền tương ứng của mình.

Hướng dẫn nạp tiền vào đầu tư số savenow.

Khách hàng cần có tài khoản Viettel Money, vì savenow được tích hợp nên khách hàng chọn mục đầu tư thì số tiền trên tài khoản của Viettel Money sẽ tự động chuyển qua đầu tư cho khách hàng.

Như vậy, khi nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money là bạn có thể hoàn thành việc nạp tiền vào savenow và đầu tư theo các danh mục có sẵn.

Hướng dẫn rút tiền về từ đầu tư số savenow.

Việc rút tiền về từ savenow cũng rất dễ chỉ cần truy cập vào mục rút tiền trên ứng dụng Viettel Money là bạn có thể rút. Việc rút tiền sẽ diễn ra trong 7 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật.

Khi khách hàng thực hiện rút tiền tức là khách hàng đang bán có cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ của mình để thu hổi tiền trên quỹ savenow.

Việc bán này sẽ làm số tiền đầu tư ban đầu cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào thị trường tài chính chứng khoán.

Để rút tiền thành công từ savenow thì cần đảm bảo 3 yếu tố:

Trạng thái các lệnh đầu tư savenow ở mức hoàn thành.

Số tiền khách hàng rút không được lớn hơn số tiền đang có trong savenow.

Tài khoản savenow phải trùng khớp với tài khoản Viettel Money.

Phí đầu tư số savenow

Biểu phí  Số tiền
Phí giao dịch đầu tư  Từ 0% đến 2%
Phí duy trì 0,09% x số tiền đang có( max: 25.000 đồng)
Phí rút tiền dưới 5 tháng 1,39% x số tiền rút
Phí rút tiền trên 5 tháng Miễn phí
Thuế thu nhập cá nhân  0,1% 

Savenow có lừa đảo nhà đầu tư?

Như đã phân tích về tính hợp pháp và minh bạch của Savenow. Dòng tiền đầu tư savenow được thể hiện một cách rõ ràng, hơn nữa khi chuyển tiền vào savenow thì dòng tiền lập tức được chuyển sang đầu tư, sẽ tiến hàng mua chứng khoán để chuyển sinh lời.

Khi cần rút tiền, thì khách hàng chỉ cần lên lệnh bán các quỹ đang đầu tư savenow và thực hiện lệnh rút tiền, Các giao dịch của quý khách sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày và tiền sẽ hoàn về tài khoản cho quý khách

Savenow không lừa đảo, savenow là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin đầu tư.

Các câu hỏi có liên quan đến savenow

Hạn mức đầu tư trên savenow là bao nhiêu?

Theo tình trạng hiện tại thì đầu tư trên savenow với hạn mức tối thiếu là 1.000 đồng và hạn mức tối đa sẽ phụ thuộc vào số vốn và danh mục mà khách hàng đầu tư.

Mức lợi nhuận trên savenow có được cam kết không?

Savenow không cam kết lợi nhuận với khách hàng . Lợi nhuận phụ thuộc vào tình hình tài chính kinh tế.

Nếu thị trường chứng khoán mà biến đổi thì nguồn vốn và sinh lợi nhuận trên savenow của khách hàng cũng biến đổi theo

Mức phí giao dịch trên savenow là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào danh mục trên savenow mà khách hàng lựa chọn, tuy nhiên mức phí giao dịch của savenow giao động từ 0% đến 2%.

Tiền đổ vào savenow sẽ được mang đi đâu?

Khi nguồn tiền của khách hàng đưa vào sẽ được mua cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, quỹ hồn hợp. Tùy thuộc vào danh mục đầu tư trên savenow của khách hàng mà nguồn tiền sẽ thay đổi theo.

Nếu savenow phá sản thì sao?

Thông qua hợp đồng chuyên dụng của savenow thì tiền của khách hàng sẽ đảm bảo qua ngân hàng uy tín.

Ngân hàng sẽ không cho bất cứ cá nhân tổ chức hay savenow tự động rút tiền mặt, chuyển khoản nếu nhà đầu tư không có lệnh rút tiền.

Nếu savenow phá sản, thì tiền của khách hàng vẫn được đảm bảo bởi ngân hàng và số chứng chỉ quỹ vẫn được ghi nhận.

Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của Savenow.

Số điện thoại: 1900636592.

Địa chỉ: phòng 303, tầng 3, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô chợ dừa, Quận Đống Đa, HN.

Lời kết.

Giaiđaptaichinh.com đã đưa ra các thông tin và hi vọng giúp bạn đọc có những kiến thức đầu tư về savenow qua bài viết. Hãy đầu tư thông minh để bạn có một nguồn vốn trong tương lai cho các dự định. Savenow luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Bài viết đọc thêm:

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>