.st0{fill:#FFFFFF;}

Phí Chuyển Tiền MBBank Qua App Là Bao Nhiêu ? 

By  giaidaptaichinh.com

Mức phí chuyển tiền MBBank qua app là bao nhiêu? Chắc hẳn đó là điều mà bất kỳ ai khi thực hiện chuyển khoản cũng quan tâm. Vậy hãy cùng giaidaptaichinh.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

App MBBank là gì?

Phí Chuyển Tiền MBBank Qua App

App MBBank là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB) ra mắt từ tháng 5 năm 2020 và được tích hợp trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android.

Thông qua app, khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng.

Ứng dụng MBBank là phần mềm đầu tiên cho phép khách hàng kết nối nhiều tài khoản giữa các thành viên trong gia đình, qua đó có thể giúp lập kế hoạch quản lý chi tiêu và đầu tư một cách hợp lý.

MBBank cho phép người dùng trên 15 tuổi được mở tài khoản mà chỉ cần duy nhất CMND/CCCD và là app thuộc ngân hàng số duy nhất đạt giải thưởng “Sao Khuê 2019”.

Sau khi cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời như:

 • Khách hàng có thể kiểm tra tất cả các thông tin về số tài khoản, số dư, dịch vụ vay tiền
 • Khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản tiết kiệm ngay trên ứng dụng
 • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, được vay tiền online với đa dạng các hình thức. Ngoài ra, MBBank còn hỗ trợ công cụ tính lãi online cụ thể
 • Khách hàng có thể thanh toán đa dạng các dịch vụ như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nộp thuế…
 • Khách hàng còn có thể thanh toán bằng quét mã QR 
 • Ứng dụng giúp khách hàng rút tiền tại cây ATM mà không cần mang theo thẻ

Ưu điểm khi sử dụng app MBBank

Dễ dàng đăng ký app MBBank online

Nhằm mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, MBBank hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản online trên ứng dụng mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể mở ngay tài khoản MBBank ở bất cứ đâu với vài phút rất nhanh chóng cùng giao diện hiện đại, thân thiện.

Miễn phí chuyển tiền trong, ngoài hệ thống ngân hàng MBBank

Dù bạn có nhu cầu muốn chuyển tiền vào ngày thường hay ngày lễ, trong tuần hoặc cuối tuần hay bất kỳ khung giờ nào, mọi giao dịch chuyển tiền qua app MBBank đều được hoàn thành ngay lập tức. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí chuyển tiền trọn đời với những giao dịch trong, ngoài hệ thống qua thẻ ATM hay qua số điện thoại.

Có thể rút tiền cây ATM miễn phí hầu hết các ngân hàng

Ngân hàng MB đã liên kết với hơn 40 ngân hàng khác ở Việt Nam để hỗ trợ khách hàng chuyển tiền, rút tiền và một số giao dịch khác nhanh nhất.

Mức phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng MB là 1.000 đồng, rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác là 3.300 đồng. Mức phí này được coi là khá thấp so với một số ngân hàng khác. Sắp tới, MBBank có dự kiến sẽ miễn phí 100% phí rút tiền cho khách hàng.

Với mục tiêu thu hút nhiều người sử dụng dịch vụ qua app, MBBank đã cung cấp thêm tính năng rút tiền tại cây ATM mà không cần dùng thẻ với 760 cây ATM của ngân hàng MB trải khắp cả nước. Đây cũng là ưu điểm vượt trội so với rút tiền bằng thẻ, khách hàng hoàn toàn không mất phí khi thực hiện rút tiền qua app, còn rút tiền bằng thẻ sẽ phải trả phí. 

Miễn phí SMS, Internet banking MBBank năm đầu tiên

Nhằm khuyến khích và mang đến dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng, MBBank không thu phí SMS, Internet Banking của khách hàng trong năm đầu tiên kể từ khi khách hàng đăng ký mở tài khoản. Từ năm thứ 2 khách hàng sẽ phải chịu phí duy trì dịch vụ như sau:

 • Đối với dịch vụ SMS Banking, ngân hàng sẽ thu phí hàng tháng là 12,000 đồng
 • Đối với dịch vụ Internet Banking, ngân hàng sẽ thu phí 10,000 đồng nếu tài khoản thuộc eBanking Advance và được miễn phí nếu tài khoản thuộc eBanking Basic

Tuy nhiên, khách hàng mở tài khoản online qua app mà không có nhu cầu phát hành thẻ thì sẽ được miễn phí duy trì tài khoản. Còn nếu khách hàng chọn phát hành thẻ thì sẽ tốn các loại phí quản lý thẻ, phí quản lý tài khoản.

Biểu phí chuyển tiền MBBank mới nhất

Phí chuyển tiền MBBank qua app

Chạy theo xu hướng bùng nổ của công nghệ và cuộc chạy đua của các ngân hàng với mục đích mang đến trải nghiệm mới mẻ và thân thiện, MBBank đang không ngừng tạo lợi thế riêng bằng các sản phẩm dịch vụ chất lượng, tính bảo mật cao và đặc biệt là tốn ít chi phí.

Đầu năm 2022, MBBank cho ra mắt chương trình miễn phí dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính. Phải kể đến đó là dịch vụ chuyển tiền miễn phí qua app. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản lên đến 300,000,000 đồng mà không hề phải chịu thêm một đồng phí nào. 

Phí chuyển tiền MBBank tại phòng giao dịch

Ngoài cách chuyển tiền MBBank online, khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch. Ngân hàng MB thu phí đối với khách hàng như sau:

 • Đối với khách hàng cá nhân: những giao dịch dưới 500,000,000 đồng mức phí cần nộp là 10,000 đồng; đối với người không có tài khoản MBBank phí chuyển khoản bằng 0,03% số tiền giao dịch, tối thiểu là 20,000 đồng, tối đa 1,000,000 đồng. Những giao dịch trên 500,000,000 đồng mức phí chuyển khoản bằng 0,02% số tiền giao dịch.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp: những giao dịch chuyển tiền trong cùng tỉnh, thành phố mức phí bằng 0,035% số tiền giao dịch. Những giao dịch thuộc phạm vi ngoài tỉnh, mức phí bằng 0,06% số tiền giao dịch.

Cách chuyển tiền MBBank không mất phí

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại, bạn có thể tham khảo các cách chuyển tiền online dưới đây.

Chuyển tiền qua app MB bank

Dịch vụ chuyển tiền qua app tuy còn khá mới mẻ nhưng được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi yêu cầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD và đủ 14 tuổi thì có thể đăng ký mở tài khoản qua app. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng cần xác minh tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung là có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền cũng như các giao dịch khác. Bạn có thể tham khảo các bước chuyển tiền sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã tạo trên app MBBank

Bước 2: Chọn mục “Chuyển tiền”

Bước 3: Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản/số thẻ/số điện thoại tùy theo nhu cầu chuyển

Bước 4: Nhập số tiền bạn cần chuyển và nội dung chuyển khoản

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận chuyển bằng cách nhập mã OTP được gửi về điện thoại

Bước 6: Đợi hệ thống xác nhận giao dịch thành công

Sử dụng internet banking chuyển tiền

Để chuyển tiền qua internet banking của MBBank, khách hàng cần đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ dưới sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng. Điều kiện để sử dụng dịch vụ này là khách hàng đã có tài khoản ngân hàng MBBank và đủ 18 tuổi. Sau khi đã có tài khoản internet banking, bạn có thể thực hiện chuyển tiền theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link trên website của MBBank: https://online.mbbank.com.vn/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản trên web

Bước 3: Chọn mục “Chuyển tiền” rồi chọn tiếp “Chuyển tiền nhanh”

Bước 4: Điền số tài khoản, số tiền, thông tin người nhận

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhấp “Gửi”

Bước 6: Đợi hệ thống báo giao dịch thành công

Chuyển tiền bằng BankPlus MB

Chuyển tiền qua BankPlus MB là dịch vụ của MBBank liên kết với Viettel. Hình thức này rất phù hợp với khách hàng không sử dụng điện thoại thông minh nhưng đòi hỏi khách hàng phải có sim Viettel chính chủ. Có 2 cách để thực hiện chuyển tiền qua tài khoản BankPlus MB: 

Cách 1: 

 • Tải ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản đã tạo
 • Chọn “Chuyển tiền” vào tài khoản, chuyển đến số thẻ hay chuyển tiền mặt
 • Nhập số tài khoản, tên, ngân hàng, số tiền, nội dung chuyển khoản
 • Kiểm tra lại thông tin và nhấn chọn “Tiếp tục”
 • Nhập mã OTP vừa được gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch

Cách 2: 

Chỉ với chiếc điện thoại thông thường bạn có thể thực hiện chuyển khoản mọi lúc mọi nơi với cú pháp đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn gọi *123# và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Ở hình thức chuyển tiền này, MBBank chỉ miễn phí chuyển khoản đối với tài khoản tích hợp sim BankPlus cùng hệ thống ngân hàng, ngoài ngân hàng mức phí là 11,000 đồng.

Đối với tài khoản thanh toán của MBBank, khi chuyển tiền cùng ngân hàng mức phí từ 1,000 – 5,000 đồng, khác ngân hàng mức phí là 11,000 đồng.

Chuyển tiền MBBank qua app bao lâu nhận được?

Thời gian nhận được tiền chuyển khoản Mbbank qua app phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm chuyển tiền, ngân hàng nhận tiền, sự liên kết giữa 2 ngân hàng…

Giao dịch chuyển tiền qua app rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ nhận được ngay trong vòng 5 phút. Chỉ cần có kết nối internet ổn định thì tiền có thể tới tay người nhận trong tích tắc.

Thông thường, thời gian chuyển tiền đến một số ngân hàng như Đông Á, Agribank sẽ lâu hơn các ngân hàng có hệ thống lớn như Techcombank, Vietcombank, ACB, BIDV… 

Nếu bạn chọn chuyển tiền liên ngân hàng bằng hình thức chuyển thường, thời gian đến người nhận tối đa trong 24h. Nếu chuyển trước 9h sáng, sẽ nhận trước 12h. Nếu chuyển trước 3h chiều, sẽ nhận ngay trong chiều hôm đó. Còn chuyển sau 4h chiều, sẽ nhận được vào sáng hôm sau. Trường hợp chuyển tiền vào thứ 7 thì có thể thứ 2 tuần kế tiếp mới nhận được.

Nếu bạn chọn chuyển tiền liên ngân hàng bằng hình thức chuyển nhanh 24/7, thì chỉ mất vài phút để tài khoản bên kia nhận được tiền.

Dịch vụ chuyển tiền qua app MBBank đã giải quyết được nỗi lo đợi chờ, tốn công đi lại so với chuyển tiền tại quầy giao dịch, cây ATM. Hiện nay MBBank đã liên kết Napas với hầu hết các ngân hàng nên mọi người có thể yên tâm chuyển tiền mà không cần lo ngại vấn đề về tốc độ cũng như độ bảo mật nữa nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phí chuyển tiền MBBank qua app kèm những vấn đề liên quan. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về app MBBank. Mời bạn tải ngay ứng dụng về cho dế yêu để cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời

Hồ Sơ Vay FE Credit Bị Từ Chối Làm Sao Vay Lại?

Muốn Vay Tiền MB Bank Cần Những Gì Để Được Duyệt Nhanh

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>