.st0{fill:#FFFFFF;}

Hồ Sơ Vay FE Credit Bị Từ Chối Làm Sao Vay Lại? 

By  giaidaptaichinh.com

Bạn đang cần tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Bạn quyết định chọn hình thức vay online từ các tổ chức tín dụng uy tín hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã chuẩn bị kĩ và đáp ứng tất cả các điều kiện mà FE credit đưa ra nhưng hồ sơ vay FE bị từ chối không rõ lý do? Đừng lo! Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ vấn đề hồ sơ vay FE credit bị từ chối. Bạn hãy đọc kĩ bài viết để tìm lời giải cho mình nhé!

Nội dung bài viết

Giới thiệu về FE credit

hồ sơ vay Fe credit bị từ chối

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng là tên gọi đầy đủ của FE credit và có tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Fe credit cung cấp nhiều khoản vay khác nhau cho người dân Việt Nam như: vay mua xe máy, vay qua thẻ tín dụng, vay qua hồ sơ bảo hiểm… Fe credit có thể hỗ trợ cho vay lên đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản và còn kèm nhiều lợi ích như thủ tục đơn giản, không cần thẩm định người thân, giải ngân nhanh chóng. Chính vì thế, Fe credit trở thành lựa chọn ưu tiên của những khách hàng có nhu cầu về tài chính

Fe credit ra mắt vào ngày 02/11/2010 tại thị trường Việt Nam. Đến nay Fe credit đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm và xây dựng mạng lưới trải dài khắp toàn quốc với 21.000 điểm bán hàng và hơn 16.000 nhân viên. Fe credit kết hợp với 9.000 đối tác để phục vụ nhu cầu cauả hơn 10 triệu người dân Việt Nam, giúp họ giải quyết khó khăn tài chính, nâng cao đời sống và thúc đầy kinh tế tiêu dùng trong nước.

3 nhóm dịch vụ tín dụng của Fe credit

Nhận biết được khó khăn cũng như những lo ngại khi có nhu cầu vay tiền của hàng triệu người dân Việt Nam, Fe credit đã cung cấp các sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân đơn giản và hiệu quả nhất.

Những giải pháp tài chính mà Fe credit đưa ra hoàn toàn hợp pháp và được Pháp luật Việt Nam bảo vệ. Dưới đây là các sản phẩm tín dụng tiêu dùng của Fe credit.

Vay tiền mặt tại FE

Vay tiền mặt là gói vay được đa số khách hàng lựa chọn bởi hình thức vay dễ dàng, không cần thế chấp. Khách hàng có thể được vay lên đến 70 triệu và thời gian trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng tùy vào điều kiện tài chính cá nhân.

Vay qua bảng lương

Khi khách hàng vay tiền trả góp theo hình thức này thì Fe credit yêu cầu bảng lương 3 tháng gần nhất của khách hàng phải được trả qua tài khoản Ngân hàng, khách hàng phải in sao kê 4 tháng lương gần nhất có dấu của Ngân hàng.

Lãi suất sẽ tùy vào đối tượng mà áp dụng mức lãi suất khác nhau:

 •       Nhóm A: công ty thành lập trên 2 năm và khách hàng có thu nhập từ 7,5 triệu mỗi tháng trở lên sẽ áp dụng mức lãi suất 1,66%/ tháng và được hỗ trợ vay lên đến 70 triệu đồng.
 •       Nhóm B: công ty thành lập trên 2 năm và khách hàng có mức lương từ 5 đến 7,5 triệu thì có mức lãi suất là 2,17%/ tháng và hỗ trợ vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 •       Nhóm C: công ty thành lập dưới 2 năm và có mức lương tối thiểu 3 triệu thì mức lãi suất áp dụng là 2,95%/ tháng và được hỗ trợ vay tối đa 20 triệu đồng.

Vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nào như Prudential, Manulife, Bảo An, AIA…

Điều kiện cơ bản để tham gia gói vay bảo hiểm nhân thọ là bắt buộc khách hàng đã tham gia mua bảo hiểm nhân thọ từ năm thứ 2 trở đi. Người được hỗ trợ vay là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.

Lãi suất áp dụng cho vay tín dụng qua hợp đồng bảo hiểm sẽ theo 2 hạn mức lãi suất khác nhau:

 •       Với phí bảo hiểm trên 167.000 đồng/ tháng (2 triệu/ năm) thì được hỗ trợ vay tối đa 25 triệu và áp dụng mức lãi suất 2,17%/tháng.
 •       Với phí bảo hiểm trên 250.000 đồng/ tháng (3 triệu/năm) thì được vay tối đa 70 triệu đồng và có mức lãi suất là 1,66%/tháng.

Vay tín dụng qua hóa đơn tiền điện của chủ hộ

Với hình thức vay này thì phiếu điện hàng tháng càng cao thì khách hàng sẽ được vay càng nhiều và lãi suất càng thấp. Khách hàng cần có hóa đơn tiền điện tối thiểu là 300.000 đồng/tháng. Người có tên trên hóa đơn sẽ là người được hỗ trợ vay.

Lãi suất sẽ được dựa trên mức tiêu thụ điện hàng tháng của bạn:

 •       Hóa đơn lớn hơn 300.000 đồng/tháng thì áp dụng mức lãi suất khoảng 2,9%/tháng và được hỗ trợ vay tối đa 15 triệu đồng.
 •       Hóa đơn lớn hơn 550.000 đồng/tháng thì có lãi suất khoảng 2,10%/tháng và được hỗ trợ vay tối đa 30 triệu đồng.
 •       Hóa đơn lớn hơn 1.000.000 đồng/tháng thì có mức lãi suất khoảng 1,6%/tháng và được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng.

Vay qua cà vẹt xe máy chính chủ

Khi vay theo hình thức cà vẹt xe, khách hàng sẽ vừa có tiền mà vẫn có xe để di chuyển. Tùy vào giá trị của xe sẽ tỉ lệ thuận với số tiền mà khách hàng được vay. Tuy nhiên, xe máy của khách hàng phải là xe chính chủ.

Lãi suất áp dụng cho vay qua cà vẹt xe máy dao động từ 1,75% đến 2,17%/ tháng.

4 lý do khiến hồ sơ vay Fe credit bị từ chối

Vay trả góp điện máy, xe máy thông qua FE

Ngoài kênh cho vay tiền mặt, Fe credit cũng rất phát triển về kênh cho vay trả góp điện máy, xe máy. Tại các trung tâm thương mại hay các cửa hàng xe máy bán lẻ, đều có nhân viên Fe credit sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong việc giải ngân hồ sơ để mua các món đồ trả góp.

Hồ sơ cho vay trả góp điện máy, xe máy tại Fe credit cũng rất đơn giản: chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng và trả trước một phần hoặc không, còn lại bên Fe credit sẽ hỗ trợ cho bạn.

Giấy tờ cũng chỉ gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe. Chỉ sau 30 phút hồ sơ của bạn đã được xét duyệt và linh động hình thức trả lãi hàng tháng.

Fe credit hợp tác với hơn 3000 đối tác trải dài trên khắp cả nước để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và tiếp cận được nhiều đối tượngkhác nhau hơn.

Mở thẻ tín dụng Fe credit

Trong thời đại ngày nay, hầu như ai cũng có một chiếc thẻ tín dụng cho riêng mình, nó giúp cho việc chi tiêu và thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Không những thế nó còn giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ khi nó liên tục tung ra nhữung chươnng trình khuyến mãi và hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt như mọi khi.

Với thẻ tín dụng của Fe credit, khách hàng có thể quẹt thẻ chi tiêu cả trong lẫn ngoài nước, hạn mức tối đa của thẻ có thể lên đến 60 triệu đồng và được phân ra thành 5 loại khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Để được mở thẻ tín dụng, hồ sơ khách hàng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu đơn giản sau đây của Fe credit:

 • CCCD hoặc CMND
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT 3
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng

Khi mở thẻ tín dụng tại Fe credit, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Điều kiện mở thẻ đơn giản, dễ thực hiện.
 • Phí thường niên hàng năm thấp
 • Phí khi rút tiền mặt thấp
 • Ưu đãi khi mua sắm trả góp
 • Giá ưu đãi tại các điểm nhận thẻ
 • Tích lũy điểm để được chuyển đổi thành quà tặng

Fe credit đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng nhằm tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn và góp phần cho nhu cầu tài chính của khách hàng được giải quyết nhanh hơn.

Vì sao hồ sơ vay Fe credit của bạn bị từ chối!

Hồ sơ của bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhưng vẫn bị từ chối vay? Cùng tuvantaichinh.com xem thử bạn có bị mắc một trong những lý do dưới đây không nhé!

làm sao để biết được hồ sơ vay Fe credit bị từ chối?

 

Bạn đang dính nợ xấu của các đơn vị tài chính khác

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khi xét duyệt hồ sơ khách hàng. Nhân viên sẽ dùng CMND/CCCD để kiểm tra xem tên bạn có trên hệ thống CIC không, có món nợ nào quá hạn hay không hoặc trước đây có bùng nợ ở tổ chức tín dụng nào hay không?

Chỉ với một món nợ xấu thì hồ sơ của khách hàng sẽ bị từ chối ngay trên hệ thống xét duyệt.

Tài chính bạn không đủ để trả góp vì đang vay một lúc nhiều bên

Nếu bạn có có nhiều khoản vay trả góp khác nhau cùng một lúc thì hồ sơ của bạn cũng sẽ bị từ chối. Khách hàng cần phải cân đối giữa nguồn thu và các khoản trả góp hàng tháng giữa các bên cùng với chi tiêu cá nhân.

Nếu có quá nhiều khoản trả cùng lúc, hệ thống sẽ tự động tính khả năng chi trả khoản tiếp theo của khách hàng. Khi hồ sơ khách hàng bị từ chối cũng đồng nghĩa với việc hồ sơ không đủ khả năng chi trả thêm

Bạn bị người khác lấy số điện thoại đăng ký vay

Đây là trường hợp mà số điện thoại của khách hàng từng làm tham chiếu cho tài khoản nợ nào đó hoặc ai đó đã lấy số điện thoại của bạn đi tham chiếu, điều này gây phiện phức cho chủ thuê bao khi có như cầu vay vốn.

Nếu số điện thoại của khách hàng nằm trong trường hợp này thì hồ sơ của bạn sẽ bị hệ thống từ chối.

Người trong hộ khẩu hoặc vợ/ chống bạn bị nợ xấu nhiều bên

Trong sổ hộ khẩu của bạn có người nào đó từng nợ quá hạn thì hồ sơ của bạn cũng không được xét duyệt. Hệ thống sẽ kiểm tra toàn bộ CMND/CCCD trong hộ khẩu và dễ dàng biết được ai trong nằm trong danh sách nợ xấu.

Có khá nhiều lý do khác nhau khiến hồ sơ vay Fe credit bị từ chối, nhưng trên đây là 4 lý do mà khách hàng thường hay gặp phải.

3 cách để kiểm tra hồ sơ vay Fe credit bị từ chối

Có 3 cách phổ biến để khách hàng có thể kiểm tra hồ sơ vay Fe credit bị từ chối:

những lưu ý khi hồ sơ vay Fe credit bị từ chối

Cách 1: trao đổi với nhân viên FE đang tư vấn cho bạn

Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn đã làm hồ vơ vay cho mình. Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ, thông báo và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Fe credit

Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện thoại lên tổng đài để kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình. Chỉ cần cung cấp số CMND/CCCD là nhân viên đã có thể cung cấp chính xác tình trạng hồ sơ của bạn.

Tra cứu trên ứng dụng FE Credit

Fe credit còn có ứng dụng để khách hàng có thể tự xem tình trạng hồ sơ vay vốn của mình. Phần mềm này đơn giản, dễ sử dụng và tiện ích. Khách hàng có thể xem vào bất kì lúc nào khách hàng muốn.

Hồ sơ vay Fe credit đã từng bị từ chối có thể đăng kí nữa không?

Hồ sơ của bạn vẫn có thể được đăng kí lại lần nữa nhưng phải sau 6 tháng thì hồ sơ mới được tiếp nhận một lần nữa, cũng có vài trường hợp đặc biệt.

Nếu bị Fe credit từ chối có thể nộp hồ sơ vay sang bên khác không?

Khách hàng hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vay sang bên những tổ chức tín dụng khác nếu như bị Fe credit từ chối, trừ trường hợp hồ sơ của khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu.

Chia sẻ kinh nghiệm vay tiền Fe credit không bị từ chối

Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp hồ sơ của bạn dễ dàng được duyệt hơn:

Hãy lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính và khả năng chi trả hàng tháng của bản thân.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin và giấy tờ theo yêu cầu cảu Fe credit, bởi mỗi gói vay sẽ có những điều kiện vay khác nhau.

Kiểm tra xem CMND/CCCD của bạn có đnag vay hoặc nợ tại tổ chức tín dụng nào không? Có nằm trong tình trạng nợ xấu không? Để tránh mất thời gian chờ.

Nếu không khai báo hồ sơ trung thực thì Fe credit đương nhiên sẽ từ chối khoản vay của bạn.

Để tránh trường hợp thẩm định số điện thoại bị từ chối, cách tốt nhất là khách hàng nên lấy số điện thoại người thân để tham chiếu.

Hy vọng những lưu ý trên đây sẽ giúp cho hồ sơ của khách hàng có tỷ lệ duyệt cao hơn.

Kết luận

Bài viết trên từ giaidaptaichinh đã giải đáp rõ các lý do hồ sơ vay Fe credit bị từ chối, cách kiểm tra tình trạng hồ sơ cũng như vài lưu ý quan trọng giúp hồ sơ của khách hàng được duyệt dễ dàng. Mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một tổ chức vay uy tín, một gói vay phù hợp với bản thân.

Bài viết tham khảo:

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>