.st0{fill:#FFFFFF;}

Công Ty Tài Chính Fe Credit Gian Dối Và Gài Bẫy Khách Hàng Có Thật Không? 

By  giaidaptaichinh.com

Gần đây có rất nhiều tin đồn cho rằng công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng. Liệu việc này có thật sự chính xác hay không? Vậy, nhằm làm sáng tỏ sự việc trên mời bạn cùng giaidaptaichinh.com đi sâu vào bài viết để hiểu rõ hơn.

Nội dung bài viết

Đôi nét Fe Credit

Công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng năm 2022

Xuất phát điểm là Khối Tín dụng tiêu dùng thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (hay còn gọi là VP Bank), Fe Credit từng bước chuyển đổi từ hoạt động Tín dụng tiêu dùng tách rời thành một pháp nhân độc lập với tên gọi là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng vào tháng 02/2015.

Thời điểm tháng 11/2021 đánh dấu cột mốc 11 năm hoạt động liên tục của Fe Credit, luôn vươn lên dẫn đầu với mạng lưới tài chính tiêu dùng trải dài trên toàn quốc tại hơn 21 nghìn điểm bán hàng, phục vụ cho hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết khó khăn tài chính. Fe Credit đã góp phần bài trừ tín dụng đen, nâng cao đời sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng phát triển.

Hiện nay, Fe Credit hỗ trợ vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay rất đơn giản, giải ngân nhanh gọn với sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ cho vay.

Các dịch vụ tín dụng FE Credit hiện nay          

Thực hư công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu vay của người dân Fe Credit luôn phấn đấu phát triển các sản phẩm vay đơn giản về thủ tục nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Dịch vụ tín dụng hiện nay Fe Credit đang cung cấp có 3 loại như sau:

Vay tiền mặt

Cơn sốt tin đồn công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng

Nếu bạn đang cần tiền để thanh toán một số chi phí nhưng không biết vay mượn ở đâu thì có thể vay tiền mặt tại Fe Credit. Với sản phẩm dịch vụ này bạn được vay tối đa lên đến 70 triệu từ 6 – 36 tháng với lãi suất từ 1,75 %/tháng theo số dư nợ gốc.

Dịch vụ vay tiền mặt được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi tốc độ duyệt cho vay nhanh chóng, thời gian giải ngân lại ngắn chưa cần đến 24 giờ tiền đã chảy vào tài khoản của bạn.

Khi vay bạn cần đáp ứng thỏa mãn những điều kiện sau để có thể tiếp cận khoản vay nhanh nhất:

 • Là người Việt Nam.
 • Độ tuổi cho vay nằm trong khoảng từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có mức thu nhập mỗi tháng ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Lịch sử giao dịch tốt tại Fe Credit cũng như đơn vị cho vay khác.

Hồ sơ thủ tục để vay vốn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu dưới đây:

 • CMND hoặc CCCD.
 • Sổ hộ khẩu thường trú.
 • Một số loại giấy tờ để chứng minh thu nhập như sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc hóa đơn thanh toán tiền điện nước,…

Vay trả góp điện máy, xe máy

Ngày nay, nhu cầu sắm sửa để phục vụ đời sống cá nhân của con người ngày càng tăng cao. Nhưng không phải ai cũng có sẵn một số tiền lớn để giải quyết nhanh nhu cầu đó. Với sự thấu hiểu và tầm nhìn bao quát, công ty tài chính Fe Credit cho ra đời hình thức dịch vụ vay trả góp điện, xe máy.

Đối với vay trả góp điện máy

Công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng năm 2022

Điều kiện vay trả góp:

 • Là người Việt Nam, độ tuổi nằm trong khoảng 20 – 60 tuổi.

Khách hàng vay cần có ít nhất các loại giấy giờ tùy thân như:

 • Có CMND.
 • Sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

Vậy, bạn sẽ vay được nhiều nhất 20 triệu và ít nhất 2 triệu với khoảng thời gian vay dao động từ 3 tháng đến 12 tháng.

Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng kèm theo mức lãi suất từ 0% đến 3.59%/tháng đồng thời, lãi suất tính theo dư nợ gốc và sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch trước đó của từng khách hàng.

Đối với vay trả góp xe máy

Công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng có phải là sự thật không?

Điều kiện vay trả góp:

 • Độ tuổi cho vay khoảng từ 18 – 60 tuổi.
 • Nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng khoảng từ 3 triệu đồng.
 • Có các loại giấy tờ sau:
 • Chứng minh nhân dân.
 • Giấy phép lái xe.

Đối với dịch vụ vay trả góp xe máy bạn sẽ được vay ít nhất 3 triệu đồng và nhiều nhất 100 triệu đồng với thời gian vay từ 6 tháng đến 36 tháng.

Thời gian trả góp linh động từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất vay từ 1.75% – 3.27%/tháng tính theo dư nợ gốc. Bên cạnh đó, lãi suất còn thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng.

Thẻ tín dụng tiêu dùng

Những điều bạn cần biết về tin đồn công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng

Thẻ tín dụng tiêu dùng là dịch vụ mang lại trải nghiệm chi tiêu trước, tiền trả sau rất tiện lợi, giúp khách hàng thanh toán mua sắm nhanh chóng dù không có tiền mặt trong ví. Ngoài ra, khách hàng có thể dùng để rút tiền mặt ra tại các cây ATM.

Fe Credit thiết kế 5 loại thẻ tín dụng đa dạng, phù hợp với những nhu cầu thiết yếu hằng ngày của khách hàng như mua sắm, chi tiêu, kinh doanh,…

Khách hàng đăng ký mở thẻ sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình hoặc nếu đăng ký tại website sẽ có hướng dẫn chi tiết từng bước mở thẻ tín dụng.

 • Thẻ FE CREDIT PLUS+ có hạn mức tín dụng dao động từ 2 – 60 triệu đồng; lãi suất trong hạn là 4.08%/tháng.
 • Thẻ FE CREDIT JCB PLUS+ có hạn mức tín dụng dao động từ 30 – 60 triệu đồng; lãi suất trong hạn là 4.08%/tháng.
 • Thẻ FE CREDIT GOLD có hạn mức tín dụng dao động từ 30 – 60 triệu đồng; lãi suất trong hạn là 3.08%/ tháng.
 • Thẻ FE CREDIT SMARTPLUS có hạn mức tín dụng dao động từ 2 – 60 triệu đồng; lãi suất trong hạn là 4.08%/ tháng.
 • Thẻ FE CREDIT – F.FRIENDS có hạn mức tín dụng dao động từ 2 – 60 triệu đồng; lãi suất trong hạn là 4.08%/tháng.

Khi muốn đăng ký vay nhanh các dịch vụ kể trên khách hàng có thể liên hệ ngay đến số tổng đài (028) 39 111 555 hoặc thực hiện online trên ứng dụng $NAP và FE CREDIT.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tại website chính thức của công ty tài chính Fe Credit.

Thực hư việc công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng

Cảnh giác trước tin đồn công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng

Hiện nay, Fe Credit là một công ty có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực tài chính.

Tuy nhiên có một số tin đồn nổi lên tố cáo công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng khiến cho công ty bị tổn hại về tinh thần cũng như uy tín bấy lâu nay.

Đồng thời tin đồn này khiến cho nhiều khách hàng đang giao dịch với công ty lo lắng và hoang mang vô cùng.

Sau khi sự việc xảy ra Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã yêu cầu công ty tài chính Fe Credit chấn chỉnh và làm rõ vấn đề.

Thông tin công ty Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng được ban đại diện phía công ty bác bỏ với một loạt khuyến cáo về các thủ đoạn lừa đảo của tội phạm đã lợi dụng hình ảnh của Fe Credit để làm điều xấu.

Dưới đây là một số cách thức mà kẻ gian đã dùng để tiếp cận với đối tượng là khách hàng của công ty tài chính Fe Credit nhằm tìm kiếm thông tin cá nhân của khách hàng để trục lợi:

 • Giả mạo nhân viên Fe Credit, yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu hoặc thông tin thẻ để hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan đến các sản phẩm dịch vụ.
 • Kẻ gian có thể chính là nhân viên của công ty Fe Credit cố tình lưu trữ trái phép các thông tin cá nhân của khách hàng đã giao dịch trước đó.
 • Tự xưng là nhân viên của công ty Fe Credit gọi điện thông báo trúng thưởng, yêu cầu khách hàng hoàn tất thủ tục nhận thưởng bằng cách chuyển tiền vào tài khoản hoặc số điện thoại của bọn tội phạm hòng chiếm đoạt thông tin.
 • Giả mạo là nhân viên kinh doanh của công ty để lừa khách hàng đang có nhu cầu vay vốn sau đó, yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin thẻ hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Giả danh cán bộ công an hoặc bộ phận an ninh ngân hàng gọi điện thông báo tài khoản bị tội phạm xâm nhập và yêu cầu cung cấp số tài khoản, mật khẩu giao dịch.

Qua đó, có thể khẳng định rằng tin đồn công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng hoàn toàn không phải là sự thật.

Cần làm gì khi đứng trước tin đồn công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng?

Khi đứng trước những tin đồn truyền miệng và tràn lan trên các diễn đàn mạng xã hội như facebook, youtube, insatagram,…bạn cần giữ bình tĩnh để phân biệt đúng sai và rút kinh nghiệm cho những lần sau thông qua những điều dưới đây.

Tham khảo chính sách điều khoản cho vay

Khi sử dụng dịch vụ của FE Credit khách hàng nên đọc thật kỹ chính sách, và những điều khoản cho vay của công ty tài chính để đảm bảo rằng bản thân đã hiểu rõ trước khi lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Nếu vẫn còn chưa hiểu rõ bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài của công ty hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của FE Credit để được tư vấn kỹ hơn.

Nắm bắt lãi suất và lịch thanh toán trước khi vay

Bạn cần nắm rõ mức lãi suất và cách tính lãi suất để tránh tình trạng không có khả năng chi trả vì lãi chồng lãi.

Bên cạnh đó, kỳ hạn cho vay cũng đáng lưu ý vì vậy, bạn cần chọn lấy một kỳ hạn vay phù hợp.

Việc theo dõi chặt chẽ lịch thanh toán khoản vay sẽ giúp bạn linh hoạt khi xử lý việc trả nợ khi đến hạn, góp phần làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

Có thể không tham gia bảo hiểm tín dụng rủi ro

Vì bạn vay tín chấp mà không cần đem thế chấp bất cứ một loại tài sản nào nên bảo hiểm tín dụng rủi ro là chi phí đảm bảo cho những khoản vay của bạn được an toàn.

Tuy nhiên, phí bảo hiểm tín dụng rủi ro được hình thành dựa trên sự tự nguyện, thỏa thuận và thống nhất giữa bên cho vay và đối tượng khách hàng đi vay.

Vậy, nếu bạn không tham gia bảo hiểm tín dụng rủi ro cũng không sao và đó không được xem là vi phạm chính sách hay bất kỳ điều khoản vay nào.

Kinh nghiệm vay tiền tại Fe Credit hiệu quả

Công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng như thế nào?

Chọn khoản vay phù hợp với khả năng chi trả

Bạn có thể vay được những khoản vay khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu tài chính khác nhau.

Khi vay tiền tại Fe Credit bạn chỉ cần chứng minh nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên nhưng lời khuyên được đưa ra là bạn chỉ nên vay nếu như thật sự khó khăn, tránh trường hợp vay khoản tiền quá lớn hoặc vay chỉ để tiêu xài hoang phí.

Thanh toán đúng hẹn để tránh bị nợ xấu Fe Credit

Khi đã đi vay thì bạn nên xác định bản thân cần có một kế hoạch trả nợ cụ thể, rõ ràng.

Nếu không thanh toán đúng hạn thì tên của bạn sẽ được đưa vào danh sách nợ xấu.

Bên cạnh đó, lịch sử tín dụng của bạn không tốt sẽ ảnh hưởng đến những lần vay vốn sau này tại công ty tài chính Fe Credit.

Cố gắng tất toán tiền vay trước khi đến hạn để tiết kiệm lãi

Không giống với một số công ty tài chính khác, khi thanh toán khoản vay trước hạn bạn sẽ bị phạt một khoản phí do vi phạm hợp đồng.

Khi vay tại Fe Credit nếu bạn có thể thanh toán tiền vay càng sớm càng tốt vì sẽ tiết kiệm được lãi vay so với mức lãi suất đề ra ban đầu.

Hỏi & đáp về vấn đề Công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng

Đi tìm câu trả lời về thông tin công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng

Fe Credit của ngân hàng nào?

Như đã nêu trên, Fe Credit là một công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).

Sau này tách khỏi Ngân hàng VP Bank và lấy tên là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Fe Credit có phải tín dụng đen không?

Công ty là đơn vị tín dụng thuộc quyền quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Mọi quy định về cách thức hoạt động của Fe Credit đều tuân thủ theo quy định pháp luật.

Khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải tình huống khủng bố hay bị đòi nợ liên tục khi chưa đến hạn.

Do đó, Fe Credit không phải là tổ chức tín dụng đen.

Vay tiền FE Credit không trả có sao hay không?

Khi vay tiền Fe Credit nếu bạn không trả thì có hai hướng giải quyết như sau.

Một là, Fe Credit sẽ trừ tiền trong tài khoản ngân hàng nếu cùng ngân hàng bằng với số tiền mà bạn đã nợ.

Hai là, Fe Credit sẽ nhờ pháp luật sẽ can thiệp để tiến hành phân xử theo đúng quy định.

Đồng thời, lịch sử giao dịch của bạn không tốt và sẽ được đưa vào danh sách khách hàng có nợ xấu trên hệ thống CIC.

Vì vậy, tốt hơn hết là có vay có trả để tránh xảy ra những sự việc không đáng có.

FE Credit có hỗ trợ giãn nợ không?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình vay tiền, Fe Credit sẽ xem xét hỗ trợ giảm lãi suất và gia hạn thời gian trả nợ để bạn có thể xoay sở tài chính ổn thỏa hơn.

Lời kết

Thông qua những thông tin vừa dẫn chứng trong bài viết, giaidaptaichinh.com một lần nữa khẳng định rằng sự việc công ty tài chính Fe Credit gian dối và gài bẫy khách hàng là một lời bịa đặt nhằm gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Fe Credit.

Do đó, trước khi vay tiền ở các đơn vị cho vay tín dụng bạn nên tìm hiểu kỹ về lịch sử của công ty đó thông qua các trang báo đài chính thống, có uy tín để có cái nhìn đúng đắn và không còn bị những tin đồn không đúng sự thật làm cho mất lòng tin vào công ty tài chính mà bạn đang vay.

Bài đọc tham khảo.

giaidaptaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>